[slide-anything id="248"]

CUNG THỈNH NGÀI ĐẠI TRƯỞNG LÃO TAM TẠNG VI THUYẾT PHÁP VÀO NGÀY 03/10/2021

Kính bạch chư Tôn Đức Tăng, Ni, kính thưa quý Phật tử trong và ngoài nước,  vừa qua ban tổ chức của “Giảng Đường Đại Phước Online” đã cung thỉnh Ngài  Tam Tạng VI – SAYADAW BHADDANTA VĀYĀMINDĀBHIVAṀSA MAHĀTHERA – TIPIṬAKADHARA – TIPIṬAKAKOVIDA – DHAMMABHAṆḌĀGĀRIKA – Bậc thông thuộc và thấu suốt Tam Tạng, bậc giữ gìn kho tàng Pháp bảo của Đức Phật và đã được Ngài từ bi khả ái nhận lời, buổi thuyết pháp của Ngài sẽ được diễn ra vào lúc 17:00 ngày 03/10/2021 (nhằm ngày chủ Nhật 27/8 năm Tân Sửu)

Nhấp vào đây xem tiểu sử của Ngài 

Buổi thuyết pháp của Ngài Tam Tạng VI do ĐĐ. Thích Thiện Ngọc (trụ trì chùa Đại Phước – Myanmar) thông dịch. Đây là buổi thuyết Pháp online đầu tiên của Ngài đến hàng Phật tử Việt Nam nên BTC sẽ ghi hình để gởi tặng cho các chư quý Phật tử trong và ngoài nước có vào thăm dự làm lưu niệm sau khi kết thúc buổi thuyết pháp của Ngài. Để có những khoảnh khắc đẹp cũng như sự cung kính nghe Pháp của chư quý vị, BTC đề nghị chư quý Phật tử khi vào nghe Pháp hãy mở camera, ngồi nơi trang nghiêm thanh tịnh, trang phục chỉnh tề hoặc mặc áo tràng nếu có, hướng tâm thanh tịnh, chiêm bái bậc đa văn túc trí, cung kính thính pháp.

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

– 16:45: chư quý Phật tử vân tập và ổn định đạo tràng

– 17:00: cung đón Ngài Tam Tạng VI quang lâm

  •  Giới thiệu chương trình buổi lễ

  •  Thọ trì Tam quy và ngũ giới 

  •  Cung thỉnh Ngài Tam Tạng VI thuyết Pháp

  •  Tác bạch dâng tứ vật dụng của chư quý Phật tử chuyển khoản hùn phước đến buổi thuyết pháp của Ngài

  •  BTC cung thỉnh Ngài tụng kinh chúc phúc

  •  Chư quý Phật tử phát nguyện phước báu

– 18:15: hoàn mãn chương trình

Sau khi chư quý Phật tử hay tin và muốn tham dự trực tiếp tại Giảng Đường Đại Phước Online (phần mềm Zoom tại website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn) sự kiện Ngài Tam Tạng VI thuyết Pháp thì vui lòng đăng ký tham dự tại đây, sau đó nhấn vào đường link tham gia Zalo (để được BTC hỗ trợ) hoặc vào trang chủ website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn để nhận thông báo cũng như đường link phòng giảng cho được chính xác, cụ thể. (Chư quý vị lưu ý thu xếp vào giảng đường trước 15 – 30 phút để ổn định đạo tràng). Chương trình có phát trực tiếp tại Fanpage Giảng Đường Đại Phước Online để những Phật tử không vào được giảng đường thì xem trên Facebook.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý Phật tử muốn tạo phước gieo duyên với Ngài Tam Tạng VI, BTC đang có chương trình hùn phước cúng dường online cho buổi thuyết Pháp của Ngài. Trong buổi thuyết Pháp, khi quý Phật tử chuyển khoản cúng dường đến Ngài Tam Tạng VI thì ngay khi kết thúc bài Pháp, Ban thư ký của Giảng Đường Đại Phước Online sẽ công bố tổng tịnh tài nhận được để Ngài ghi nhận và BTC sẽ chuyển khoản hoặc đem tiền mặt đến tại chùa Ngài dâng lại, sau đó BTC sẽ cập nhật danh sách chuyển khoản cúng dường của chư quý Phật tử cùng với hình ảnh đã trao tịnh tài đến quý Ngài trên website chùa Đại Phước để quý vị tiện theo dõi.

? LƯU Ý: BTC chỉ nhận chuyển khoản hùn phước từ ngày ra thông báo cho đến cuối ngày thuyết Pháp của Ngài Tam Tạng thứ 6, chư quý vị có phát tâm chuyển khoản hùn phước vui lòng ghi chú “họ và tên, cúng dường buổi thuyết Pháp của Ngài Tam Tạng VI”.

? Quý Phật tử ở Úc phát tâm hùn phước vui lòng ck vào số tk của cô Thuần Như (DĐ: +61420747668), chi tiết tài khoản:
Thi Lien Phan
BSB 062111
Acc 10835113

? Quý Phật tử trong nước vui lòng ck vào số tk của cô Thanh Hằng (HCM), chi tiết tài khoản:
Họ tên: Huỳnh Thị Thanh Hằng (DĐ: 0979680268)
Số TK: 060119530061
Sacombank-HCM

? Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ trưởng BTC:
ĐĐ. Thích Thiện Ngọc
Di động, Zalo: 0364997743


Trân trọng,
ĐĐ. Thích Thiện Ngọc

 

Nhấp vào đây xem tiểu sử của Ngài Đại Trưởng lão Tam Tạng VI 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *