[slide-anything id="248"]

SỰ KIỆN CUNG THỈNH NGÀI ĐẠI TRƯỞNG LÃO TAM TẠNG XI THUYẾT PHÁP VÀO NGÀY 05/12/2021

TIN HAPPY ???
Kính bạch chư Tôn Đức Tăng, Ni, kính thưa quý Phật tử trong và ngoài nước, vừa qua ban tổ chức của “Giảng Đường Đại Phước Online” đã cung thỉnh Ngài  Tam Tạng 11 – SAYADAW BHADDANTA INDAPĀLA MAHĀTHERA – TIPIṬAKADHARA – TIPIṬAKAKOVIDA – Bậc thông thuộc và thấu suốt Tam Tạng và đã được Ngài từ bi khả ái nhận lời, buổi thuyết pháp của Ngài sẽ được diễn ra vào lúc 16:00 ngày 05/12/2021 (nhằm ngày chủ Nhật 2/11 năm Tân Sửu).

Tiểu Sử Ngài Tam Tạng 11 ✍️


Buổi thuyết pháp của Ngài Tam Tạng 11 do ĐĐ. Thích Thiện Ngọc (trụ trì chùa Đại Phước – Myanmar) thông dịch và điều hành. Trong chương trình buổi lễ BTC có ghi hình, để có những khoảnh khắc đẹp cũng như sự cung kính khi nghe Pháp, BTC đề nghị chư quý Phật tử khi vào nghe Pháp hãy mở camera, ngồi nơi trang nghiêm, trang phục chỉnh tề hoặc mặc áo tràng (nếu có), hướng tâm thanh tịnh, chiêm bái bậc đa văn túc trí, cung kính thính pháp.

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

– 15h30: chư quý Phật tử vân tập và ổn định đạo tràng

– 16h: cung đón Ngài Tam Tạng XI quang lâm

  •  Giới thiệu chương trình buổi lễ
  •  Thọ trì Tam quy và ngũ giới 
  •  Cung thỉnh Ngài Tam Tạng 11 thuyết Pháp
  •  Tác bạch dâng tứ vật dụng của chư quý Phật tử chuyển khoản hùn phước đến buổi thuyết pháp của Ngài
  •  BTC cung thỉnh Ngài tụng kinh chúc phúc
  •  Chư quý Phật tử phát nguyện phước báu

– 17h30: hoàn mãn chương trình

Sau khi chư quý Phật tử hay tin và muốn tham dự trực tiếp tại Giảng Đường Đại Phước Online (phần mềm Zoom tại website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn) sự kiện Ngài Tam Tạng XI thuyết Pháp thì vui lòng đăng ký tham dự tại đây, sau đó nhấp vào đường link tham gia Zalo Giảng Đường Đại Phước Online (để được BTC hỗ trợ) hoặc vào trang chủ website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn để nhận thông báo cũng như đường link phòng giảng cho được chính xác, cụ thể. (Chư quý vị lưu ý thu xếp vào giảng đường trước 15 – 30 phút để ổn định đạo tràng).

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý Phật tử muốn tạo phước gieo duyên với Ngài Tam Tạng XI, BTC đang có chương trình hùn phước cúng dường online cho buổi thuyết Pháp của Ngài. Trong buổi thuyết Pháp, khi quý Phật tử chuyển khoản cúng dường đến Ngài thì ngay khi kết thúc bài Pháp, Ban thư ký của Giảng Đường Đại Phước Online sẽ công bố tổng tịnh tài nhận được để Ngài ghi nhận và qua ngày hôm sau BTC sẽ giải ngân, đồng thời có thị giả của chùa Đại Phước – Yangon Myanmar đem tịnh tài của chư quý vị đến chùa của  Ngài dâng lại, sau đó BTC sẽ cập nhật danh sách chuyển khoản cúng dường của chư quý Phật tử cùng với hình ảnh đã trao tịnh tài đến quý Ngài trên website chùa Đại Phước để quý vị tiện theo dõi.

LƯU Ý: BTC chỉ nhận chuyển khoản hùn phước từ ngày ra thông báo cho đến cuối ngày thuyết Pháp của Ngài, chư quý vị có phát tâm chuyển khoản hùn phước vui lòng ghi chú “họ và tên, cúng dường buổi thuyết Pháp của Ngài Tam Tạng XI”

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ trưởng BTC:

ĐĐ. Thích Thiện Ngọc

Di động, Zalo: 0364997743


Trân trọng,
ĐĐ. Thích Thiện Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *