[slide-anything id="248"]

Sự kiện cúng dường chiêm bái các Ngài thông thuộc thấu suốt Tam tạng kinh điển đương thời tại Myanmar

Sự kiện cúng dường chiêm bái các Ngài thông thuộc thấu suốt Tam tạng kinh điển đương thời tại Myanmar

Kính bạch chư tôn Đức Tăng, Ni, kính thưa toàn thể chư quý Phật tử, ngày 18/12/2021 tại chùa Ngài Tam Tạng 11 (Tipitaka Leyonyon Yangon – Myanmar) Phật tử tổ chức lễ cúng dường đến toàn thể các Ngài thông thuộc thấu suốt Tam tạng đương thời gồm 11 vị ( từ Ngài Tam tạng thứ 5 đến ngài Tam tạng 15). Chúng tôi được sự cho phép của Ngài Tam Tạng 11 Sayadaw Indapala nay thông báo đến toàn thể chư quý Phật tử hay biết tin lành để cùng nhau hùn phước cúng dường đến sự kiện này.

Hình ảnh 15 Ngài thông thuộc – thấu suốt Tam tạng kinh điển của Đức Phật (từ Ngài thứ nhất đến ngài 15)Ngài Tam tạng 5

Lưu ý: hiện Ngài Tam tạng 12 đang lâm bệnh nặng và đang điều trị ở Thái Lan nên sự kiện này Ngài không trực tiếp tham dự được, chư quý Phật tử nào muốn phát tâm hùn phước cúng dường trị bệnh đến Ngài Tam tạng 12 vui lòng ck vào số tk của ban tổ chức để bên dưới, với nội dung “Cúng dường ngài Tam Tang 12 trị bệnh”, còn lại vui lòng ghi nội dung “Cúng dường sự kiện các ngài Tam Tạng”.

Hình ảnh Ngài Tam tạng 12 (đang lâm bệnh nặng, hiện đang điều trị tại Thái Lan)

Sau khi nhận được sự ck hùn phước của chư quý vị thì đúng 9h sáng ngày 18/12/2021 sẽ có thị giả đại diện đến dâng tịnh tài tận tay các Ngài Tam Tạng tham dự lễ. Còn tịnh tài chư quý vị cúng dường Ngài Tam tạng 12 trị bệnh ở Thái Lan thì BTC sẽ ck giải ngân đến thị giả đang chăm bệnh của Ngài.

Kết thúc chương trình buổi lễ BTC sẽ công bố danh sách phương danh thí chủ cùng với số tịnh tài dâng đến các Ngài trên website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn để chư quý vị tiện theo dõi.

Đặc biệt BTC sẽ phát trực tiếp sự kiện cúng dường các Ngài Tam tạng trên zoom GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI PHƯỚC ONLINE tại website chùa Đại Phước để chư quý Phật tử tham dự lễ cúng dường theo hình thức trực tuyến. (nhấn vào link để tham gia nhóm Zalo tham dự lễ trực tuyến)

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ trưởng BTC:

ĐĐ. Thích Thiện Ngọc

Di động, Zalo: 0364997743

Trân trọng,
ĐĐ. Thích Thiện Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *