[slide-anything id="248"]

LỜI CẢM NIỆM VỀ KHÓA TẬP HUẤN HOẰNG PHÁP ONLINE 4.0 (Khoá 1)

Kính lễ Ngài HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Ngài HT. Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, TT. Thích Minh Nhẫn – Phó ban kiêm chánh thư ký BHP TƯ Tổng biên tập Phật Sự Online cùng chư Tôn đức giáo phẩm GHPGVN,

Ngày 08/9/2021 là ngày khai giảng khóa “Hành trang cho một vị giảng sư” cũng là ngày chư quý Ngài phát giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa 1. Giờ đây nhìn lại giấy chứng nhận của chư quý Ngài cấp làm con hồi tưởng lại những tháng ngày qua được duyên lành tham dự khóa tập huấn Hoằng pháp online đầu tiên do Ban hoằng pháp Trung ương kết hợp với kênh Phật Sự Online tổ chức, các Ngài dù Phật sự đa đoan nhưng vì sự tồn hưng cũng Phật pháp nên bỏ công sức chỉ dạy những kinh nghiệm quý báu trong công tác Hoằng Pháp đến hàng hậu học chúng con để làm hành trang tiếp nối và dấn thân cống hiến, phụng sự, truyền thừa chánh pháp cho tha nhân.

Sau khoá tập huấn hoằng pháp con vô cùng tri ân sâu sắc đến chư quý Ngài cùng quý Thầy đã hướng dẫn tận tình chu đáo, cung cấp những kiến thức bổ ích như biết cách sử dụng công nghệ thông minh, biết định hướng quản lý, hoạt động hoằng pháp, thuyết giảng trên tinh thần chánh niệm, biết những kỹ năng xử lý tình huống, cách luyện âm, cách viết bài báo khoa học, biết được luật nghi của giáo hội, luật an ninh mạng, điều gì được phép hoạt động và điều gì không được phép, những tiêu chuẩn của một vị giảng sư hoằng pháp online v.v…  để khởi đầu trên bước đường hoằng pháp và hoà nhập trong thời đại kỷ nguyên số.

Những lời lẽ, ngôn từ mộc mạc không sao nói hết tấm lòng tri ân của chúng con nhưng qua bài cảm niệm này chúng con muốn được bày tỏ lòng biết ơn đến quý Ngài TƯGH và chư quý Hòa thượng, Thượng tọa trong BTC đã không ngại thời gian, công sức… để tổ chức khóa tập huấn, thật sự đem lại hiệu quả thiết thực cho chúng con. Kính chúc chư quý Ngài được sức khỏe dồi dào, thân tâm thường an lạc, Phật sự sớm viên thành và bồ đề tâm viên đắc. Cầu nguyện cho chánh Pháp được trường tồn lâu dài.

Kính ngưỡng bạch,

Thích Thiện Ngọc
Chùa Đại Phước, Ramawati road, 90 Quarter – Dagon Newtown, Yangon City, Myanmar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *