[slide-anything id="248"]

KÍNH THÔNG BÁO

NAM MÔ THẾ TÔN ỨNG CÚNG CHÁNH BIẾN TRI

Lời thông bạch,
Kính bạch chư Tôn đức giáo phẩm các cấp, kính bạch toàn thể chư Tăng, Ni, mến chào toàn thể chư quý Phật tử trong và ngoài nước.

Công tác hoằng pháp, thuyết giảng trực tuyến là tâm tư mong mỏi của chư Tôn đức giáo phẩm ban hoằng Pháp TƯ GHPGVN, thời gian qua quý Ngài đã mở các khoá tập huấn Hoằng pháp online, khuyến khích, sách tấn tứ chúng trong Phật giáo phát triển và thuyết giảng, hoằng pháp trực tuyến đến hội chúng nhiều hơn nữa để truyền tải chánh Pháp tiếp cận với quần chúng trên không gian mạng.

Vừa qua tại website “chuadaiphuoc.ghpgvn.vn” ĐĐ. Thích Thiện Ngọc tổ chức thuyết Pháp online, đã cung thỉnh Ngài Tam Tạng XII thuyết giảng buổi đầu tiên được thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo quý thiện nam, tín nữ Phật tử trong và ngoài nước quan tâm, tham dự với niềm hoan hỷ tịnh tín vô hạn. Nhận thấy nhu cầu của Phật tử trong và ngoài nước hiện nay muốn nghe các quý Ngài Tam Tạng cũng như chư Tăng, Ni là các bậc thiện trí thức thuyết giảng online nhiều hơn nữa, bên cạnh đó, đây cũng là nhu cầu cần thiết trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, nếu làm theo cách truyền thống – thuyết giảng trực tuyến trên Facebook hay Youtube sẽ làm cho người nghe khó khởi lên được tâm tịnh tín cao, nên vừa qua chúng con cho thành lập giảng đường trực tuyến có tên gọi “GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI PHƯỚC ONLINE” – sẽ thỉnh các Ngài thuyết pháp trên Zoom liên kết với website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn, có đầy đủ thông tin, thông báo và hướng dẫn đường link vào nghe Pháp đầy đủ tại trang web trên. Khi mọi người vào Zoom – Giảng Đường Đại Phước Online – nghe các Ngài thuyết giảng trực tuyến sẽ khởi tâm tịnh tín cao và có cơ hội trổ sanh nhiều niềm hoan hỷ, thể hiện được sự cung kính hơn, cảm giác ấy giống như được đến yết kiến, vấn an và nghe các Ngài thuyết Pháp trực tiếp tại một giảng đường ở ngôi chùa nào đó vậy.

 

THÔNG BÁO

Nhân đây chúng tôi xin thông báo đến chư quý Phật tử trong và ngoài nước được hay biết, vào ngày 12/9/2021 vào lúc 17:00 (nhằm ngày chủ nhật) Ban tổ chức có cung thỉnh Ngài Tam Tạng VII thuyết Pháp và đã được Ngài từ bi khả ái nhận lời. Sau khi chư quý Phật tử hay tin và muốn tham dự trực tiếp tại Giảng Đường Đại Phước Online sự kiện Ngài Tam Tạng VII thuyết Pháp thì vui lòng đăng ký tham dự tại đây, sau đó nhấn vào đường link Zalo hoặc vào trang chủ website chuadaiphuoc.ghpgvn.vn để nhận thông báo cũng như đường link phòng giảng cho được chính xác, cụ thể. (Chư quý vị lưu ý thu xếp vào giảng đường trước 15 – 30 phút để ổn định đạo tràng, đúng 16:45 BTC sẽ không tiếp nhận người vào Zoom nữa).

Hiện nay BTC có chương trình hùn phước cúng dường online trong buổi thuyết Pháp của Ngài Tam Tạng VII sắp tới cũng như chư quý Ngài nhận lời mời trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu cho chư quý Phật tử nào muốn tạo phước gieo duyên với các Ngài. Trong buổi thuyết Pháp, khi quý Phật tử chuyển khoản hùn phước đến Giảng sư thì ngay sau khi kết thúc bài Pháp, Ban thư ký của Giảng Đường Đại Phước Online sẽ công bố tổng tịnh tài nhận được để vị Giảng sư ghi nhận và BTC sẽ chuyển khoản hoặc đem tiền mặt đến tại chùa các Ngài dâng lại, sau đó BTC sẽ cập nhật danh sách chuyển khoản hùn phước của chư quý Phật tử cùng với hình ảnh đã trao tịnh tài đến chư quý Ngài trên website chùa Đại Phước để quý vị tiện theo dõi.

? LƯU Ý: BTC chỉ nhận chuyển khoản hùn phước từ ngày ra thông báo cho đến cuối ngày thuyết Pháp. Trong tuần này, Chủ nhật 12/9/2021 là buổi thuyết Pháp của Ngài Tam Tạng thứ 7, chư quý vị có phát tâm chuyển khoản hùn phước vui lòng ghi chú “họ và tên, cúng dường buổi thuyết Pháp của Ngài Tam Tạng VII”.

? Quý Phật tử ở Úc phát tâm hùn phước vui lòng ck vào số tk của cô Thuần Như (DĐ: +61420747668), chi tiết tài khoản:
Thi Lien Phan
BSB 062111
Acc 10835113

? Quý Phật tử trong nước vui lòng ck vào số tk của cô Thanh Hằng (HCM), chi tiết tài khoản:
Họ tên: Huỳnh Thị Thanh Hằng (DĐ: 0979680268)
Số TK: 060119530061
Sacombank-HCM

? Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ trưởng BTC:
ĐĐ. Thích Thiện Ngọc
Di động, Zalo: 0364997743


Trân trọng,

ĐĐ. Thích Thiện Ngọc

 

Xem thêm Tiểu sử Ngài Tam Tạng VII

One thought on “KÍNH THÔNG BÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *