[slide-anything id="248"]

Chùa Đại Phước Việt Nam tại Yangon Myanmar thiết lễ trai Tăng huý kỵ cố TT.GS.TS. Thích Thiện Minh lần thứ tư

Nam Mô Thế Tôn Ứng Cúng Chánh Biến Tri
Chùa Đại Phước Việt Nam tại Yangon Myanmar trưa ngày 25/06/2022, ĐĐ. Thích Thiện Ngọc (trụ trì) cùng với chư quý Phật tử Việt Nam thiết lễ trai Tăng nhân dịp húy kỵ lần thứ 4 hồi hướng phước báu đến cố TT.GS.TS Thích Thiện Minh – cố Ủy viên HDTS GHPGVN – Viện chủ chùa Đại Phước Myanmar.
Tham dự buổi lễ chứng minh có Ngài Tam tạng VII – SAYADAW BHADDANTA SĪLAKHANDHĀBHIVAṀSA – TIPIṬAKADHARA TIPIṬAKAKOVIDA DHAMMABHAṆḌĀGĀRIKA – BẬC THÔNG THUỘC VÀ THẤU SUỐT TAM TẠNG – BẬC GIỮ GÌN KHO TÀNG PHÁP BẢO, Ngài Tam Tạng XI – SAYADAW INDAPĀLA TIPIṬAKADHARA TIPIṬAKAKOVIDA DHAMMABHAṆḌĀGĀRIKA – BẬC THÔNG THUỘC VÀ THẤU SUỐT TAM TẠNG – BẬC GIỮ GÌN KHO TÀNG PHÁP BẢO, cùng các Ngài Trưởng ban, phó ban trị sự quận chùa Đại Phước đồng đến tham dự chứng minh buổi lễ.
Trong chương trình buổi lễ các Ngài đến nơi trang thờ cố TT. THIỆN MINH thắp hương cầu nguyện phước báu, tụng kinh phúc chúc, dẫn đầu chúc nguyện có Ngài Tam tạng VII và Ngài Tam tạng XI hướng dẫn tông môn nguyện cho cố TT. Viện chủ chùa Đại Phước được siêu sanh nhàn cảnh đủ đầy an vui, được kết quả làm người, quả chư thiên và quả Niết bàn cho được như ý nguyện và nguyện cho chùa Đại Phước mau sớm có nhiều mạnh thường quân chung hùn phước xây dựng để ngôi chùa Việt Nam đầu tiên tại Myanmar sớm ngày hoàn thành đưa vào sử dụng.
Trước buổi lễ, vinh hạnh thay được chứng kiến nhị vị Tam Tạng hoan hỷ khi gặp lại ở chùa Đại Phước nên các Ngài ngẫu nhiên vấn an bằng ngôn ngữ Pali trong vòng 5 phút làm cho hội chúng tham dự lễ như được quay về thời còn Đức Phật tại thế.
Sau buổi trai Tăng độ ngọ xong ĐĐ. Thiện Ngọc thỉnh các Ngài chụp hình lưu niệm và thỉnh các Ngài tham quan công trình đang xây dựng, trong lúc tham quan trời đổ cơn mưa nhẹ nhưng các Ngài không ngại mưa gió vẫn đi tham quan để cầu nguyện, cũng như ủng hộ tinh thần đến ĐĐ. Thiện Ngọc trong thời gian sắp tới phấn đấu tiếp tục trong mọi công tác xây dựng thành lập chùa.

Chúng con thành kính tri ân các Ngài luôn thương tưởng đến chùa Đại Phước, không ngại đường xá xa xôi nhín thời gian quý báu đồng về tham dự lễ húy kỵ của Sư phụ chúng con.
Phần phước này phát sanh lên nguyện chư Thiên mách bảo đến Sư phụ của chúng con hay biết và tùy hỷ sử dụng như ý nguyện của Sư phụ.
Nguyện cho các chư quý Phật tử cùng chung hùn phước báu luôn được Tam Bảo gia hộ được nhiều sức khỏe, trong cuộc sống luôn được an vui, may mắn, nhất là mau sớm thấy được con đường đạo quả Niết Bàn trong ngày vị lai.
Buổi lễ được thành tựu viên mãn trong niềm hoan hỷ của đại chúng.
Sadhu sadhu sadhu🙏🙏🙏
Nam Mô Phật Pháp Tăng Tam Bảo.
Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *